• Welcome to Golf Thiên An

  Trở thành thành viên Golf Club để nhận ưu đãi.

  GIỚI THIỆUMUA THẺ GOLF
 • Xin mời kéo xuống dưới để ĐẶT LỊCH CHƠI GOLF.

  ĐẶT LỊCH CHƠI
 • Đặt mua Biệt thự - Căn hộ - Golf Tour

  Các sản phẩm – dịch vụ trên Golfthienan.com có thể thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ tín dụng.

  MUA BIỆT THỰ - CĂN HỘĐẶT TOUR GOLF
 • Với lợi thế địa hình vô cùng thuận tiện. Cùng với không gian quang cảnh đẹp tự nhiên và rất nhiều tiện ích phong phú đẳng cấp 5 sao.

  Vị tríTiện ích

Chào mừng bạn đến với GOLF THIÊN AN

Là một hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hóa, Golf Thiên An mang tới cho quý khách sự trải nghiệm vô cùng phong phú về không gian ẩm thực, cảnh quan thiên nhiên, cùng tiện ích đẳng cấp 5 sao với các khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Là 1 trong 5 thành phố nằm giữa trung độ Việt Nam, cách Hà nội 600km, Hồ Chí Minh 1000km, giao thông vô cùng thuận tiện.

Địa thế ưu đãi

Thừ Thiên Huế là trung tâm du lịch của cả nước với 1 du khách/ 1 người dân.

Lựa chọn dịch vụ

NHÀ VƯỜN, NHÀ NGHỈ SINH THÁI

Sẽ bao gồm các Biệt thự Ven hồ, Ven đồi Thuỷ toạ, trong các làng văn hoá đặc trưng và từng khu riêng theo sở thích …

Sẽ có các loại: Biệt thự Gia đình, Biệt thự Cho thuê, Biệt thự Nhà vườn … rộng từ 1000 – 3000m2.

Khu rừng phong cảnh

Khu dịch vụ trải nghiệm là một trong những điểm độc đáo của The Imperial Huế. Du khách có thể được trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn như du lịch leo núi, tắm suối khoáng, hồ thiên nhiên, bơi thuyền…

Làng du lịch sinh thái

Cùng với sân golf, làng du lịch sinh thái là công trình thứ 2 trong khu dự án, hợp thành một quần thể như một mô hình đô thị sinh thái mới tuy ở Huế và các vùng khác cũng đã có nhiều cơ sở du lịch sinh thái.

Quảng trường ẩm thực Huế & Asean

Bên cạnh những nhà hàng nằm trong các khách sạn sẽ là những khu phố ẩm thực mang đậm nét văn hóa vùng miền sẽ xuất hiện ở các làng văn hóa đặc trưng và dọc tuyến trung tâm giúp du khách dễ dàng tận hưởng sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam, từ những món ăn dân dã cho đến ẩm thực cung đình độc đáo.

Giữa trung độ Việt Nam

Cách Hà Nội 600km, thành phố Hồ Chí Minh 1000km, cao nguyên Trung phần trên 200 km. Từ Huế đi Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn – Phong Nha (Quảng Bình), những khu du lịch nổi tiếng khoảng trên 100km.

còn nhiều hơn thế…

Thừa Thiên Huế vốn là điểm hội tụ du lịch cho khách muôn phương. Lượng khách du lịch người nước ngoài đến Huế ngày càng đông và đông hơn so với Đà Nẵng và các vùng xung quanh (bình quân: 01 khách du lịch nước ngoài/ người dân), và hàng triệu khách du lịch trong nước qua lại. Ngày nay Huế đang trở thành trung tâm du lịch của miền Trung và cả nước.

Liên hệ

Quý khách có thể liên hệ với Golf Thiên An tại đây